• info@matimes.vn
  • (+84) 906994786
  • 43 Hoang Sa, Phường Đa Kao, Quận 1, TP.HCM

Giới thiệu về M&A Times 

M&A Times là nơi tập trung chuyên gia tư vấn mua bán & sáp nhập doanh nghiệp chuyên nghiệp. Chúng tôi tập trung tư vấn những thương vụ tầm trung với những kiến thức cần thiết tổng hợp về M&A.
Tại sao cần đến các dịch vụ M&A?

Doanh nghiệp/Cơ sở kinh doanh là một tài sản tổng hợp, bao gồm tài sản hữu hình (đất đai, nhà xưởng, máy móc, thiết bị, sản phẩm tồn kho, …) và tài sản vô hình (công nợ, hoàn thuế, danh tiếng, cơ sở dữ liệu khách hàng,...), cho nên mua bán & sáp nhập doanh nghiệp là một phương thức đầu tư cần tư vấn tổng hợp, bao gồm cả pháp lý, tài chính lẫn vận hành chuyển giao. Vì thế, chúng tôi cung cấp giải pháp tư vấn tổng hợp tiêu chuẩn - an toàn nhưng vẫn tốc độ, thấu hiểu và phù hợp với mong muốn của khách hàng, phòng ngừa rủi ro nhưng không để lỡ cơ hội cho những dự án đầu tư của khách hàng.

M&A Times mang lại khác biệt gì?

M&A Times mang đến giải pháp khác biệt so với công ty luật hoặc công ty tài chính đơn thuần. Với chúng tôi, M&A là sinh mạng, là duy nhất, là tri kỷ, chúng tôi là M&A và M&A là chúng tôi. Chúng tôi chỉ tư vấn M&A, vì thế chúng tôi mang đến giải pháp tổng hợp và chuyên sâu cho Khách hàng, không chỉ là phân tích mà còn cả tiên lượng cơ hội thành công và xác suất rủi ro mà Khách hàng sẽ gặp phải khi dấn thân vào dự án đầu tư. Và Chúng tôi không phức tạp hóa  mà chúng tôi mang sứ mệnh “dung dị hóa” M&A xâm nhập vào đời sống thực tế với những mảng khối chuyên môn mà Chúng tôi có. Chúng tôi muốn M&A xâm nhập chuyên nghiệp vào cả những thương vụ nhỏ nhất cho đến thương vụ ngàn tỷ đồng, như một giải pháp, như một cách mua bán bình thường phù hợp với mọi đối tượng, dù là tiểu thương đầu chợ, cho đến thương nhân nước ngoài.


 Tầm nhìn: Phát triển, len lỏi vào ngóc nghách doanh nghiệp như một người bạn cho đến tri kỷ với hàng triệu doanh nghiệp trong vòng 5 năm.

 Sứ mệnh:

Thế giới không vĩnh cửu. Vì thế chúng tôi định vị sứ mệnh của mình gắn kết M&A với doanh nghiệp như một giải pháp cần thiết để xâm nhập và thoái lui thị trường. Để tạo nên giải pháp chia tay hoặc nhận con nuôi êm đẹp và chuyên nghiệp.

 Different:

 Giải pháp tổng hợp

 Tư vấn chuyên sâu từ chuyên gia

 Đơn giản hóa M&A


 Mọi thắc mắc liên quan đến M&A Times Corporation
• Địa điểm: 43 Hoàng Sa, P. Đa Kao, Q.1, TP. HCM
• Email: info@matimes.vn
• Web: M&A Times.vn
• Facebook: M&A Times- Home
• Phone: 0906994786

GỌI VỐN trong F&B: Đâu là thương vụ thành công, đâu là thương vụ thất bại?

  22/04/2021

Kinh doanh luôn là thương trường sôi nổi nhất khi ngày càng có nhiều start-up trẻ có những hoài bão lớn hơn. Vậy gọi vốn trong F&B...

Xem thêm...

Nên quyết toán thuế trước hay sau tiến hành thương vụ?

  06/03/2021

Một trong những điều cần lưu ý khi tiến hành thương vụ M&A là quyết toán thuế? Vậy quyết toán thuế là gì và tại sao lại quan trọng....

Xem thêm...

Những trở ngại khi mua bán, sáp nhập kinh doanh ở Việt Nam

  09/10/2019

Vào ngày 02/10/2019, tại trụ sở M&A Times (TP.HCM) đã diễn ra hội thảo "Khó khăn của doanh nghiệp nước ngoài khi M&A doanh nghiệp nhà...

Xem thêm...

(+84) 906994786